0908 991 793

Lắp camera tại cửa hàng tại sao không ?

Lắp camera tại cửa hàng 

Đối với các cửa hàng vừa và nhỏ, vấn đề quản lý an ninh rất ít được xem trọng. Nhưng cũng chính vì lí do tâm lý như vậy nên rất nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm sút rất nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, thì bạn sẽ hạn chế được thất thoát tài sản, tập trung mở rộng quy mô kinh doanh của cửa hàng mình.

Theo khảo sát của hiệp hôi kinh doanh và tiêu dùng, các cửa hàng nhỏ hiện nay đa phần kinh doanh theo hình thức  gia đình. Tức người trông coi quản lý thường là một thành viên trong gia đình. Một ưu thế chính là bạn có thể tin tưởng giao phó công việc. Tuy nhiên , không phải lúc nào cũng có thể ngồi trong quán để trong coi và bán hàng được.Vì chúng ta còn có công việc cá nhân khác như xem tivi, chơi game ,…Nên việc kẻ gian có thể lấy cắp đồ trong lúc đo là rất cao.

Hiện nay, Giải pháp lắp đặt camera quan sát để chống trộm, trông coi cửa hàng là một giải pháp hoàn hảo.Bạn có thể thoải mái làm các công việc khác khi không có khách. Nếu có người vào mua hàng hệ thông sẽ phát ra tiếng báo động bạn đi ra bán hàng. Các camera còn ghi hình lại các hoạt động diễn ra , nếu có kẻ gian cố tình trộm đồ và giấu trong người thì chỉ cần xem lại băng ghi hình mọi việc sẽ sáng tỏ.Rất tiện lợi phải không?

nếu bạn biết áp dụng một chút công nghệ thì điều này hết sức đơn giản. Bạn đừng tưởng rằng việc lắp đặt camera quan sát chỉ có tác dụng chống trộm. Nó còn có một ưu thế tuyệt vời cho người làm chủ nữa chính là bạn có thể giám sát cửa hàng dù ở bất kỳ đâu. Chỉ cần một hệ thống camera giám sát sẵn sàng và một thiết bị di động như laptop, máy tính bảng, smartphone,… là bạn đã có thể kiểm tra kiên tục cửa hàng của mình.

Với một hệ thống camera quan sát tại các của hàng bạn có thể nhận được rất  nhiều lợi ích như:

  • Giám sát việc thu chi của nhân viên.
  • Linh động hơn trong công việc. Bạn không còn phải gò bó có mặt tại cửa hàng.
  • Hạn chế việc mất cắp từ trong nội bộ cửa hàng, hoặc kẻ gian.
  • Trông xe của khách. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến cửa hàng của bạn. Chẳng ai có thể yên tâm mua hàng khi cứ phập phồng lo sợ mất xe.
Khách hàng của chúng tôi cũng đã thật sự thấy hiệu quả kế từ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát. Họ đều thấy rằng, mức hiệu quả của việc lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng là rất lớn so với chi phí để thuê nhân viên bảo vệ. Tình trạng thất thoát tài sản, hàng hóa giảm đi đáng kể. Hiệu quả kinh doanh cũng tốt hơn nhờ tiết kiệm được các khoản lãng phí không cần thiết.Thời gian cho gia đình và các công việc khác cũng nhiều hơn so với trước đây phải ngồi liên tục tại cửa hàng để trông coi,…
Trên đây là một trong những giải pháp mà Công nghệ Thành An gợi ý cho bạn. Đặc biệt là các chủ cửa hàng, quán café, quán ăn,….Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 128 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, other.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.